------------------------------------------
▶▶▶▶ Tempest: Pirate Action RPG Premium ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Tempest: Pirate Action RPG Premium IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii (mu awọn ami sii) ▞▞▞
▞▞▞ Tempest: Pirate Action RPG Premium 2022 version ▞▞▞
Alaidun
Tempest: Pirate Action RPG Premium Dobrodružné mpa
Ere nla kan nilo yiyọ iwọn didun lati pọ si ati dinku orin ati awọn ohun inu ere lọtọ ati ṣafikun bọtini ijade dipo lilo bọtini ẹhin ẹrọ lati jade ere
Tempest: Pirate Action RPG Premium ماجراجویی ffo
Awọn ere ti wa ni di lẹhin tutorial
Mo fẹ agbapada .... o jẹ jamba ati nigbami o jẹ ofo. Pẹlupẹlu, o ṣoro lati ṣakoso ati ere ikẹkọ ko ṣiṣẹ
Ere nla. Mo nireti pe o jẹ ibaramu oludari foonu bi Mo ṣe paṣẹ ọkan fun ere yii. Iṣẹ iyanu yall ṣugbọn o ṣe jamba nigbati Mo n ṣe ere olona-pupọ ati pe Mo ni didara omi ga miiran ju iyẹn tẹsiwaju iṣẹ oniyi.
Ere nla fun idiyele naa.
Awọn iṣẹ apinfunni Tutorial ko ṣiṣẹ. Emi ko le kọja iṣẹ apinfunni keji.
Ere nla! Eyi ni ere ajalelokun ti Mo ti fẹ lati igba Pirates ti Karibeani fun Xbox akọkọ.
Ere yii yoo dara julọ ti wọn ba taara kuro ni aṣayan lati ja lori ilẹ tabi awọn ọkọ oju omi wiwọ. Bii o kan xo abala yẹn ti ere naa patapata. Iṣakoso ati kamẹra jẹ pe buburu ati diẹ ninu awọn iṣẹ apinfunni ni lati ṣee ṣe ni eniyan. Bibẹkọ ti ikọja game.
Iṣoro naa ko le yipada. Mo yan lile tabi rọrun ati pe o kan tẹsiwaju lati pada si alabọde. Ṣe iṣẹ kan wa ni ayika? Boya faili ti MO le ṣatunkọ laisi gbongbo? Mo fẹran ere gaan ṣugbọn o rọrun pupọ ati pe o rẹ mi. :/
bojumu
Tempest: Pirate Action RPG Premium הרפתקאות phf
Nitorinaa Mo n gbadun ere naa. O ni ijinle diẹ si rẹ. Eleyi jẹ nla. Nítorí jina ki o dara. Awọn iṣakoso jẹ agbeko aifọkanbalẹ diẹ. Ṣe imudojuiwọn ọ nigbamii. Tọ awọn download fun daju. 👍
Ere oniyi, ṣugbọn ipon pupọ ati pe o nira diẹ lati di iwaju.
Aw eniyan. DLC yii jẹ alaburuku. Awọn ogun ilẹ jẹ ọna ti o nira pupọ. O le lo iṣẹju mẹwa ni igbiyanju lati de ibi ti o nilo lati jẹ ki o kan pa ni iṣẹju-aaya. Ilẹ idari ni o wa Super clunky. Awọn ọta ni o wa Super OP. Ati ni ayika 50% ti akoko ti mo ni lati tun bẹrẹ nitori nitorina e were glitch kamẹra. Nkan yii ko ṣetan fun itusilẹ.
Nifẹ ere naa afẹsodi pupọ, awọn aworan jẹ ikọja imuṣere ori kọmputa jẹ dan, ohun kan ṣoṣo ti Mo le kùn gaan ni pe o ko le yi iṣoro naa pada, ni kete ti o ba yipada yoo yipada pada si oju ojo alabọde lilọ kiri rẹ tabi docked ko yipada boya o jẹ. ti pinnu lati jẹ bi eyi ti o ba jẹ bẹ lẹhinna aṣayan yẹ ki o yọkuro.Nitorinaa ere naa dara julọ lẹhinna Mo nireti ṣugbọn Mo ni diẹ ninu awọn mimu, ṣiṣe pẹlu ija pẹlu awọn skeletons ati awọn Ebora tabi kini lailai, o jẹ pe nigbati Mo n kọlu bọtini ikọlu kamẹra mi jitters ni ayika pupọ, ati pe Mo gba pe o pada sinu. Awọn ọdun 1700 ṣugbọn ṣiṣe owo jẹ ohun ti o nira bi nigbati o ba n ja ọkọ oju omi o ṣọwọn pe iwọ yoo ni anfani lati wọ wọn bi daradara bi awọn ere fun ṣiṣe adaṣe awọn ogun kan ko ṣe afikun gaan si awọn idiyele ti iye awọn boolu Kanonu ti o padanu, Emi yoo tẹsiwaju lati mu ṣiṣẹ, kan gbiyanju ati ki o fix yi
Gan dara ki jina. O dabi bi a sanwo 2 win kinda ohn, sibe nibẹ ni ko si ona lati san.Nigbati Mo n nikan si sunmọ ni 100 goolu fun ọkọ ti mo Yaworan tabi run, ati awọn ọkọ ti wa ni na 20k o ni o kan ju Elo a pọn. Ti o ba fi ayọ san awọn ẹtu diẹ lati ra ni owo ere. Mu awọn irawọ meji pada ati yiyọ kuro. Holler ti o ba yi o soke. Iṣẹ nla lẹgbẹẹ
bi o ṣe le ni iṣẹ apinfunni kan. ko ṣe afihan ninu ere mi.
O to lati sọ ni kutukutu ṣugbọn o dara pupọ ☺️
Lẹhin igbiyanju ati aṣiṣe, Mo loye bi o ṣe le ṣere julọ. Sibẹsibẹ kokoro kan tun wa nibi. Iṣoro kokoro ti o tobi julọ ni eyiti ko gba mi laaye lati pari ibeere naa. Bi bombu awọn ... tabi wọ ọkọ. Apeere Black irungbọn ati elomiran gbese. Mo ni lati bori ọpọlọpọ awọn ogun kanna. Ti o ba ni orire laarin awọn akoko 2-3 Mo le pari ibeere naa. Ṣugbọn ni ọjọ ailoriire mi ibeere kanna ni MO le ṣe ni igba mẹwa 10 ati pe emi ko le pari rẹ. Nitori kokoro yii, ihuwasi ẹgbẹ si mi ti wa ni odi kekere pupọyyyy ni bayi. Ibere lati fi nkan ranṣẹ tabi lọ si ipo lati pade ẹnikan ko ni aṣiṣe. Aṣiṣe naa dabi pe o wa ni ipo ija nikan ti ere naa ko ṣe idanimọ mi lati bori rẹ.
Tempest: Pirate Action RPG Premium Petualangan ngb
Machines at War 3 RTS Strategy err
Iru ere ti o yatọ pupọ ju ti Mo lo lati. O n gba akoko diẹ lati ni oye awọn nkan ṣugbọn o ti di apakan nla ti igbadun naa. Ko le fi si isalẹ
Nítorí jina awọn oniwe-dara. Awọn iṣakoso ko buru. Awọn eya aworan dara. Lilọ kiri jẹ bẹ-bẹ.Mo kan bẹrẹ ere naa ati pe Emi ko ni idaniloju bi o ṣe le lilö kiri si ibeere mi sibẹsibẹ nitorinaa iru awọn iru ti n ṣawari eyiti ko han lati jẹ ohun buburu nitori awọn alabapade ko buru.
Ẹdun nikan ni ipo ẹsẹ jẹ clunky pupọ. Nigbakugba ti Mo wọ ọkọ oju omi tabi rin lori awọn erekusu. Nigba miiran iwa mi ni titiipa ni ere idaraya ti ibon, nlọ mi lagbara lati kọlu tabi dina. Awọn igba miiran iwa mi kan ku lesekese nigbati o wọ. Bakannaa kilode ti ko si awọn ohun iwosan nigba ẹsẹ? O gba ọna ibajẹ si igbagbogbo ati pupọ pẹlu lilu kọọkan lati ṣawari awọn erekusu paapaa. Ati pe Mo wa ni ipo irọrun.
Eyi ni ere ibinu pupọ julọ ti ive lailai ṣe........ clunky ..... ti ko dahun….ati ere ti o dun ju....... Ẹnikẹni ti o ba ṣẹda ere yii ki o ku sinu iho…. ... im gbogbo eniyan Mo mọ kò f *** mu ere yi lailai
Ilẹ ati awọn iṣakoso wiwọ jẹ alapin ati pe o le ṣe alaye ni ikẹkọ
Iru ere alaye ati ẹran ara, Mo fẹ nikan pe a le ṣiṣe ni ti ara ni ayika lori awọn erekusu. Awọn aworan nla, awọn oye, imuṣere ori kọmputa ati lore.
Ahhhhh Jim lad Eyi ni akoko akọkọ mi lati ṣe ere bii eyi, ati pe Mo ni lati sọ pe o dara. Emi kii yoo sọ pe o rọrun bi kọ ẹkọ pupọ wa, ṣugbọn ni kete ti oluwa iwọ yoo jẹ ọba ti awọn okun nla ni akoko kankan.
Ere naa jẹ igbadun, o ni awọn aworan nla, diẹ ninu ikẹkọ kan wa tabi awọn iṣẹ apinfunni kan bi wiwọ ọkan nibiti o ni lati gba ọkọ oju-omi ni ibẹrẹ, Mo lọ si aaye ayẹwo ati pe o jẹ agbegbe ajeji pẹlu awọn ile-iṣọ nigbagbogbo n ta ibọn ati Mi ò mọ ohun tó ń yìn mí tàbí ibi tí mò ń yìnbọn sí.
O jẹ igbadun ati idanilaraya
lẹwa dara, awọn idari ṣiṣẹ daradara, o dara, diẹ ninu awọn ibeere jẹ airoju diẹ, ṣugbọn lapapọ Mo n gbadun rẹ
Ere nla ati gbadun rẹ !!! Emi yoo kan fẹ lati rii ibon idojukọ adaṣe to dara julọ.
Ere rẹ dara gaan, Mo fẹran ere yii gaan. Ṣugbọn lẹhin ti awọn ere ko si ohun to la, Mo ti padanu gbogbo awọn ti mi ilọsiwaju ti mo ti tun ere yi. Mo gan adehun. Jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii
Fun pupọ lati ṣe, kini iṣẹ to dara si awọn olukọni.
Fun ati awon ere. Ni pato iyipada ti iyara.
* imudojuiwọn * Awọn iṣakoso nigbati o ba wa ni ọkọ oju omi tabi wiwọ jẹ ẹru. Gbiyanju lati tẹ ni kia kia lati iná ibon ati ohunkohun ti o ṣẹlẹ, ki o si ti o kikọ spins 180 ati awọn ti o ko ba le ṣe ohunkohun. Looto nilo lati to awọn ti o jade. Ere didara, ohun ti o dara, awọn aworan nla. Awọn ẹrọ orin nṣakoso diẹ clunky sugbon o farada. Awọn iranti ti Sid Meirs Pirates. Ireti ere naa tẹsiwaju lati ni ilọsiwaju bi mo ti di mi tẹlẹ.
Gan addicting sugbon tun kan ayo lati mu!!
Igbadun Pirate game. O gba diẹ ninu awọn isiro ni ibẹrẹ. Wọn le ti ni diẹ ninu iru ikẹkọ ṣugbọn lẹhinna lẹẹkansi kii ṣe ọran nla bi ọpọlọpọ awọn ere ṣe mu ọwọ wa ni awọn ọjọ wọnyi (bii awọn iboju ikojọpọ pẹlu awọn itanilolobo bii “ti o ba pari ammo tẹ R lati tun gbee”) ti o ba n wa ere kan a le ṣowo ki o yan iru awọn ẹgbẹ lati ja fun lakoko ti o n ṣawari ọpọlọpọ awọn ipo ti ere yii nfunni lẹhinna ma ṣe ṣiyemeji lati fun ni lọ. A yoo ṣe devs
Mo sanwo fun eyi ati DLC, ṣugbọn ko dabi pe o ṣiṣẹ lẹhin ọjọ meji kan. Mo fẹran ere yii, ṣugbọn o ṣubu ni iboju ikojọpọ. samsung S7
O tayọ game ... Nla eya
Awọn aworan nla ati ere ere!
o ṣeun fun agbapada. .gan bi ere yii ati awọn eya aworan jẹ nla ṣugbọn kii ṣe ṣiṣiṣẹ mọ. .ti eyin eniyan ba le tunṣe Emi yoo tun ra ty
Ni kete ti Mo ba kuro ni maapu naa, KO si awọn iṣakoso!
O gba adaṣe ṣugbọn o dun
O dara pupọ ṣugbọn ṣiṣesọdi ajalelokun rẹ yoo jẹ oniyi!
Lootọ oyimbo o lapẹẹrẹ bawo ni ere yii ṣe jẹ pipe ati gbogbo ohun ti o le ṣe
Titi di bayi ti o dara dabi alaye ti o jẹ ohun ti Mo fẹ…. Emi yoo kọ ẹkọ ati lyk